Ngây Ngất Với Các Món Canh Tiềm Đại Bổ Cho Sức Khỏe | Hàng Dương Quán


Việc lựa chọn các thực phẩm để tăng giá trị dinh dưỡng luôn là sự đắn đo của các chị em nội trợ. Tại Hàng Dương Quán các món “Canh tiềm đại bổ” luôn là những gợi ý cho tất cả mọi người sau ngày dài làm việc mệt nhọc, cùng Hàng Dương Quán tìm hiểu các nguyên liệu có trong món canh đầy dinh dưỡng.Nguyên liệu chế biến:
Món Canh tiềm đại bổ tại Hàng Dương Quán được chế biến một cách công phu và tỉ mỉ từ những nguyên liệu tươi, không cấp đông, không sợ hàng giả, nhái, đảm bảo trọn vẹn chất dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng của món ăn.

Canh tiềm đại bổ


Tác dụng của các nguyên liệu:

Đảng sâm: Tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh huyết áp, tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh về máu và chống suy nhược ở người già….
Vi cá tươi: Chữa trị về xương khớp, chữa các bệnh về mắt, bồi bổ cho cơ thể: cung cấp các chất như calci, photpho, kẽm…
Bào ngư tươi: Bổ hư, tư âm, nhuận phế thanh nhiệt, phù hợp với người đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn dục, cường tuyến giáp trạng, khả năng tập trung kém, sau khi bệnh...

Yến chưng ngũ quả đường phèn


Hải sâm:
Dưỡng huyết, ích tinh, nhuận táo, bổ thận, điều trị các vấn đề liên quan đến tinh huyết hư tổn, liệt dương, di tinh, táo bón, thiếu máu, tiểu tiện nhiều về đêm, ngăn ngừa ung thư và tăng cường sinh lực ở nam giới.
Cùng một số những nguyên liệu bổ khác…

Tổng hợp các món “Canh tiềm đại bổ”:
Với phương châm mang lại những món ăn tuyệt vời, giữ gìn được tất cả các công dụng, đầu bếp Hàng Dương Quán luôn tạo ra một menu phong phú về cách chế biến như:

 

Canh tiềm đại bổ.

Súp cá hải sâm tươi sống.
cá tươi tiềm đông trùng hạ thảo.
Súp cá thịt bắp cua chua cay.
Súp cá tươi sống thịt bắp cua.
Súp bào ngư cá hải sâm.
Súp yến gạch cua, bắp cua, sò điệp.
Canh yến tiềm gà.
Yến chưng ngũ quả đường phèn.
Canh tiềm đại bổ vương triều.
Canh cá tiềm gà.
cá, thịt bắp cua, sò điệp khô.
Bào ngư, cá, hải sâm
… Và một số món khác.
Hàng Dương Quán - Nhà hàng quận 1 sang trọng độc đáo tại trung tâm Sài Thành