page contents

VIDEO CLIP

Các video clip quay không gian và các món ăn hấp dẫn được thực hiện trực tiếp tại nhà hàng Hàng Dương Quán

 1. Cá mú nghệ

  Cá mú nghệ "khủng" vẫy vùng tại Hàng Dương Quán

  Con “thủy quái” này vẫy vùng trong bể chứa, thậm chí suýt cắn đứt tay một nhân viên tại đây. Việc một con cá khổng lồ được đưa về Sài Gòn và còn sống được xem là khá hiếm từ trước đến nay. Con cá mú nghệ nặng gần 100kg, dài hơn 1,7m và còn sống được đưa về Hàng Dương Quán 32 34 Ngô Đức Kế quận 1 HCM
 2. Cặp cá hô nặng gần 240kg về Hàng Dương Quán

  Cặp cá hô nặng gần 240kg về Hàng Dương Quán

  Một con cá hô đỏ và con cá hô đen được ngư dân Campuchia bắt được trên sông Mê Kông vừa được thương lái vận chuyển bằng đường bộ về nhà hàng Hàng Dương Quán số 32 34 Ngô Đức Kế, Quận 1 (TP.HCM). Hai con cá hô này nặng gần 240kg.
 3. Cá tra dầu khổng lồ bơi về Hàng Dương Quán

  Cá tra dầu khổng lồ bơi về Hàng Dương Quán

  Nhà hàng Hàng Dương Quán (32-34 Ngô Đức Kế, quận 1, TP.HCM) đã nhận con cá tra dầu "khủng" dài hơn 2m, nặng 201 kg; con cá “khủng” này do các ngư dân tỉnh Đồng Tháp và An Giang bắt được trên sông Tiền, đoạn giáp sông Vàm Nao, nơi được cho là có nhiều hố xoáy sâu, cá “khủng” thường hay lui tới.
 4. Không gian nhà hàng Hàng Dương Quán

  Không gian nhà hàng Hàng Dương Quán

  Bạn muốn đón tiếp khách quý của mình trong một không gian riêng tư nhưng không kém phần sang trọng? Bạn muốn tiếp đãi họ những món ăn ngon, độc lạ hay đồ uống cao cấp, thượng hạng. Nhà hàng sang trọng Hàng Dương Quán quận 1 sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của thực khách.