page contents
JOHNNIE WALKER BLUE LABEL KING GEORGE V

JOHNNIE WALKER BLUE LABEL KING GEORGE V

Johnnie Walker Blue Label King George V dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Johnnie Walker Blue Label King George V đã được tạo ra để chào mừng lệnh Hoàng gia được đưa ra vào năm 1934 để các gia đình Walker để đánh dấu các phẩm chất đặc biệt của loại rượu Whisky của họ. Sự pha trộn này kết hợp Port Ellen, một mạch nha có giá cao từ một máy chưng cất không còn tồn tại ngày hôm nay. Vua George có hạn chế và tinh tế hơn so với lịch sử Blue Label của các thành phần Cảng Ellen là mạnh mẽ, chậm và cộng hưởng.

   Ban đầu cho thấy một hương thơm sâu sắc khói, tiếp theo là hoa quả tươi ngọt, (táo, lê, chuối) malt đặc điểm, phát triển thành trái cây khô và gia vị phức tạp phong phú, nho khô, quả sung và quế. Vòm miệng là trơn tru, với một vị ngọt trái cây phong phú,. Ấm với hương vị tinh tế của gỗ đàn hương và khói. Hương vị mạnh mẽ, phức tạp, phong phú và mịn màng. Một cái miệng ấm và kéo dài kết thúc than bùn giàu.

  Những người yêu thích của JW Blue Label có một cách mới để đáp ứng tình yêu của họ đó là Whisky Johnnie Walker vua George V phiên bản đi kèm trong một chai tinh thể với một chứng chỉ được đánh số riêng của tính xác thực. Whisky được thực hiện với các kỹ thuật tương tự dưới thời trị vì của vua George V và các tính năng whisky chỉ từ chưng cất hoạt động trong thời kỳ đó. Sự pha trộn bao gồm Whisky Scotch Port Ellen Islay đơn Malt từ một máy chưng cất không còn tồn tại và bảo quản chứng khoán là tốn kém do sự khan hiếm của nó. Chai pha lê đi kèm trong một hộp trình bày lụa lót cực kỳ sang trọng và tinh tế.

   

  HÀNG DƯƠNG QUÁN

  S la chn hàng đầu cho các bữa tic ca bn !

  Hệ thng các chi nhánh:

  01. Hàng Dương Quán Quận 1 - Good Morning Vietnam!

  Đc: 32-34 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1

  08 3822 2972 - 0968.81.77.88

  ***

  02. Hàng Dương Quán Quận 4:

  Đc: 224 Đường 48, Phường 5

  08.3826.4439 - 0972 66.08.08

  ***

  03. Hàng Dương Quán Quận 7:

  Đc: 132 đường 65, Phường Tân Phong 

  08.3771.4933 - 0916.23.20.98