Vi Cá Tươi Thần Dược Của Biển Cả | Hàng Dương Quán


Vi cá được biết đến là một trong những món ăn đắt đỏ được giới khách hàng thượng lưu ưa thích vì mang trong mình nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, hãy cùng Hàng Dương Quán tìm hiểu để biết rõ thêm về các giá trị dinh dưỡng, tác dụng chữa bệnh có trong thần dược nhé.


Thành phần:
Thành phần có trong vi cá tươi chủ yếu là đạm chiếm 89%, đường chiếm khoảng 0,1%, cung cấp 384 calo, một ít là chất béo và còn lại sẽ là các khoáng chất.

Tác dụng của vi cá tươi:
Chữa trị về xương khớp: Chất Chondroitin có trong vi cá tươi nhằm ức chế các men phá hủy sụn khớp, kích hoạt các men xúc tác cho quá trình tổng hợp axit hyaluronic - một trong số chất rất tốt cho quá trình hoạt động của xương khớp.

Súp vi cá tươi

Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm tổng hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt hơn. Hỗ trợ nuôi dưỡng tế bào, tái tạo lớp phim trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Ngoài ra còn giúp hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi bạn tiếp xúc với máy tính và căng thẳng trong công việc.
Bồi bổ cho cơ thể: cung cấp các chất như calci, photpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzyme tiêu hóa, hoạt động của thận và tuyến tiền liệt.

Các món ăn làm từ vi cá tươi:


Tại Hàng Dương Quán luôn sử dụng sụn vi cá tươi, nhằm giúp đảm bảo được tất cả các chất dinh dưỡng và cách chế biến vi cá mập tươi vô cùng phong phú, đa dạng như:
- Vi cá tươi nhúng mẻ.
- Vi cá tươi tiềm đông trùng.
- Súp vi cá tươi.
- Vi cá tươi nấu riêu ghẹ.
- Vi cá tươi lẩu tương me đặc biệt.
- Vi cá tươi tiềm dầu hào đông cô.
- Vi cá tươi nấu riêu ghẹ dấm bổng.

 Hàng Dương Quán - Nhà hàng quận 1 sang trọng độc đáo tại trung tâm Sài Thành