Menu

Giới thiệu


Nhà hàng Hàng Dương Quán được hình thành và phát triển hơn 10 năm và dần trở thành một địa điểm ẩm thực mà dân sành ăn thường gọi cái gì cũng có . Với sự đóng góp tích cực cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng nhà hàng dấn phát huy được thế mạnh về ẩm thực Việt Nam như các loại tôm cá nước ngọt cũng như nước mặn từ các vùng miền trên toàn nước. Để đưa đến thực khách các loại hải sản đặc sản trước nay chỉ có tại một số địa phương về đến tận thành phố.

:: Để phục vụ tốt hơn chúng tôi đã mở thêm các chi nhánh cùng hệ thống ::

Nhà hàng Hàng Dương Quán Quận 1: nằm trên con đường Ngô Đức Kế gần phố đi bộ nhộn nhịp, nhà hàng Hàng Dương Quán quận 1 mang phong cách hầm rượu vang với tên gọi "Good Morning, Vietnam!". Với không gian sang trọng, thực đơn hấp dẫn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.


Nhà hàng Hàng Dương Quán Quận 4 : Với hơn 20 phòng VIP, Sảnh tiệc từ 10-20 bàn có dàn nhạc sống , karaoke hát với nhau , đờn ca tài tử , cũng như mô hình phục vụ tiệc chuyên nghiệp và hệ thống hồ cá hải sản phong phú.

Nhà hàng Hàng Dương Quận 7: Với khu vực bờ sông thoáng mát cùng với nhiều loại hải sản và đội ngủ đầu bếp lâu năm nổi tiếng với các món Hoa . Cũng đã trở thành một địa điểm không thể không đến của những vị khách sành ăn . 

 Giá trị cốt lõi


 • 1.

  ĐỊNH HƯỚNG KHÁCH HÀNG

  Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là đích đến và động lực làm việc của toàn nhân viên.

 • 2.

  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

  Nhằm đem đến chất lượng thực phẩm cao, Hàng Dương Quán tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • 3.

  CHU ĐÁO

  Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để làm cho khách cảm thấy ngon miêng hơn và hài lòng hơn.

 • 4.

  CHUYÊN NGHIỆP

  Chúng tôi thể hiện một phong cách lịch sự, tôn trọng và chuyên nghiệp trong việc phục vụ quý khách.

 • 5.

  TINH THẦN TẬP THỂ

  Hàng Dương Quán chia sẻ tất cả các mục tiêu giá trị, lợi ích của nhà hàng với toàn bộ cán bộ công nhân viên và hướng tập thể cùng tiến tới mục tiêu chung.
Phản hồi từ khách hàng