Tin tức


TP HCM: Một nhà hàng mua cá hô khủng nặng 130kg trị giá nửa tỷ đồng

Con cá hô gấm nặng 130kg có trị giá thương phẩm lên đến nửa tỷ đồng đã được đưa về TP HCM để phục vụ thực khách.

Ngày 19/2, đại diện nhà hàng Hàng Dương Quán (đường Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM) cho biết vừa nhập về một con cá hô gấm “khủng” nặng 130kg.

Con cá hô gấm có chiều dài 2m bị mắc lưới ngư dân Campuchia được thương lái Việt Nam mua lại và vận chuyển về TP HCM.

Ông Lý Nhất Hiếu, chủ nhà hàng Hàng Dương Quán cho biết, con cá hô gấm về đến TP HCM lúc 10h30 phút trưa cùng ngày. Chủ nhà hàng không tiết lộ giá bán con cá hô này.

Tuy nhiên, theo nhiều thương lái thì trị giá của con cá hô gấm này khi lên bàn phục vụ thực khách phải lên đến 500 triệu đồng.

Cá hô là loài cá có kích thước lớn nhất trong họ cá chép. Ngư dân thường đánh bắt được cá hô ở sông Mê Kông, Mae Klong, và Chao Phraya (khu vực Đông Nam Á). Loài cá này đang bên bờ tuyệt chủng và nằm trong sách Đỏ của Việt Nam.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, các kỹ sư nông nghiệp trong nước đã cho sinh sản nhân tạo thành công và đang trở thành loài cá giúp nông dân ở nhiều tỉnh, thành phát triển kinh tế.

Đại Việt

 

Theo VNM - PL.XH

 

HÀNG DƯƠNG QUÁN

S la chn hàng đầu cho các bữa tic ca bn !


Bài viết bạn có thể quan tâm

HẦM RƯỢU VANG HÀNG DƯƠNG QUÁN GIỮA LÒNG SÀI GÒN

HẦM RƯỢU VANG HÀNG DƯƠNG QUÁN GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Tọa lạc ngay một trong những tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố, lọt thỏm giữa những cao ốc văn phòng và quán cafe hiện đại lại càng làm tăng thêm vẻ cổ điển đặc biệt của Hàng Dương quán. Mặt tiền đơn giản từ gỗ và kính nhưng không giấu được nội thất đầy sang trọng ở bên trong, với ánh sáng và màu sắc rất bắt mắt.

Chưa hết thời xôi

Chưa hết thời xôi

Ăn chơi hay ăn thiệt, ăn nhanh hoặc chậm, vò xôi đều tiện lợi. Và thật bất công khi những vụn thịt gà công nghiệp nhạt phèo, choàng chiếc áo hào nhoáng fastfood lại chễm chệ trong phòng máy lạnh, còn xôi thì không!

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tú 0‭91 235 8448‬
Mr Tuân 096 881 7788‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.