Menu

Tin tức


TP HCM: Một nhà hàng mua cá hô khủng nặng 130kg trị giá nửa tỷ đồng

Con cá hô gấm nặng 130kg có trị giá thương phẩm lên đến nửa tỷ đồng đã được đưa về TP HCM để phục vụ thực khách.

Ngày 19/2, đại diện nhà hàng Hàng Dương Quán (đường Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM) cho biết vừa nhập về một con cá hô gấm “khủng” nặng 130kg.

Con cá hô gấm có chiều dài 2m bị mắc lưới ngư dân Campuchia được thương lái Việt Nam mua lại và vận chuyển về TP HCM.

Ông Lý Nhất Hiếu, chủ nhà hàng Hàng Dương Quán cho biết, con cá hô gấm về đến TP HCM lúc 10h30 phút trưa cùng ngày. Chủ nhà hàng không tiết lộ giá bán con cá hô này.

Tuy nhiên, theo nhiều thương lái thì trị giá của con cá hô gấm này khi lên bàn phục vụ thực khách phải lên đến 500 triệu đồng.

Cá hô là loài cá có kích thước lớn nhất trong họ cá chép. Ngư dân thường đánh bắt được cá hô ở sông Mê Kông, Mae Klong, và Chao Phraya (khu vực Đông Nam Á). Loài cá này đang bên bờ tuyệt chủng và nằm trong sách Đỏ của Việt Nam.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, các kỹ sư nông nghiệp trong nước đã cho sinh sản nhân tạo thành công và đang trở thành loài cá giúp nông dân ở nhiều tỉnh, thành phát triển kinh tế.

Đại Việt

 

Theo VNM - PL.XH

 

HÀNG DƯƠNG QUÁN

S la chn hàng đầu cho các bữa tic ca bn !


Bài viết bạn có thể quan tâm

Chương trình "Tri ân khách hàng, tặng lẩu cá khủng"

Chương trình "Tri ân khách hàng, tặng lẩu cá khủng"

💝 Tri ân khách hàng nhân dịp khai trương thêm phòng VIP phong cách 🇧á 🇹ước, mới lạ, sang trọng, hấp dẫn cùng hệ thống bàn ăn epoxy 3D cực kỳ đặc biệt. Hàng Dương Quán Quận 1 miễn phí món cá tra khủng nhúng mẻ cho nhóm khách từ 4 người trở lên đối với hoá đơn trên 2tr. Thời gian áp dụng từ ngày 01/10/2018 -> 01/11/2018.

BÒ WAGYU THƯỢNG HẠNG

BÒ WAGYU THƯỢNG HẠNG

Nổi tiếng với phần vân mỡ cẩm thạch và vị thơm ngon béo ngậy, bò Wagyu là loại thịt thượng hạng của xứ hoa anh đào, được xếp vào một trong những món ăn đắt đỏ nhất thế giới.

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tuân 0‭96 881 7788‬
Mr Tú 091 235 8448‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.