Menu

Tin tức


OTORO SASHIMI - Bụng cá ngừ vây xanh

🐟OTORO SASHIMI - Bụng cá ngừ vây xanh 🐟 - Tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ 🇯🇵 hoa anh đào...

☘ Số lượng món này rất hiếm, bởi chỉ với những con cá ngừ vây xanh khoảng 100 kg ⚖ trở lên người ta mới thu được phần bụng cá đạt tiêu chuẩn. 
🥓 Otoro Sashimi được lấy từ dưới bụng của cá ngừ vây xanh và chính nó cũng được chia thành nhiều loại, dựa vào các lớp mỡ của thịt cá, giống như xếp loại thịt bò. Loại Otoro Sashimi có giá trị nhất, được lấy từ bên dưới của cá gần với đầu cá.🐳

☘ Otoro Sashimi bụng cá ngừ vây xanh được đánh giá cao và yêu thích bởi nhiều tiêu chí: mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng bóc và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng.🧀
☘ Dư vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong miệng, tạo nên một bản hoà tấu đầy âm hưởng của vị giác: ngậy như phô mai Thụy Sĩ thượng hạng, mát lạnh hương vị biển sâu 💧 nhưng vẫn đem lại một cảm giác thuần Đông Á. Chính vì thế, tại Hàng Dương Quán, đây là 1 trong số nhiều món hút hàng nhất đối với thực khách.


Bài viết bạn có thể quan tâm

River View Rooftop

River View Rooftop

Tầng thượng Hàng Dương Quán Q1 đã loading được 95% với phong cách mới lạ ...

Ngắm pháo hoa đêm 30-04

Ngắm pháo hoa đêm 30-04

Ngắm pháo hoa đêm 30-04 tại tầng thượng Hàng Dương Quán Quận 1. Với không gian "trăng thanh gió mát", ngoài ngắm pháo hoa vào các dịp lễ tết thì quý khách có thể ngắm "bầu trời đầy sao", "phố lên đèn", "bến sông trăng", ... ️🎸 cùng với đó là những giai điệu dâng trào cảm xúc.

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì

Để thật sự thưởng thức một món ăn đẳng cấp chỉ dành cho các bậc đế vương, bạn nên một lần thử đến món chân gà Đông Tảo hấp tàu xì tại Hàng Dương Quán, nhà hàng đầu tiên đưa loại gà quý hiếm này vào thực đơn.

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline 18‬006284
(Tổng đài miễn cước)

hoặc 0968817788

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.