Menu

Tin tức


Những món ăn thượng hạng cực kỳ bổ dưỡng cho quý ông

 Những món ăn thượng hạng cực kỳ bổ dưỡng cho quý ông 

 Hào khủng Canada 
 Hào Canada từ lâu được biết đến là một món ăn ngon bổ dưỡng bởi chất thịt chắc, vị ngọt. 
Trong con hàu có chứa rất nhiều kẽm, protein, carbohydrates và một lượng nhỏ chất béo đồng thời là nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D. Những vitamin cực kỳ bổ dưỡng cho nam giới.

 Sò huyết khủng Mỹ 
Sò huyết Mỹ là món ăn đại bổ dành cho những người thiếu máu. có chức năng bổ máu, tăng cường sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể. 
Theo Đông Y, ăn sò huyết thường xuyên sẽ giúp bạn có một sức khỏe cường tráng, sinh lực dồi dào, viên mãn trong đời sống chăn gối.

 Ngao khủng Mỹ 
Ngao Mỹ là món ăn thanh đạm, ngọt mát lại rất bổ dưỡng, dễ ăn. Trong ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. 
Ngoài ra, với những thành phần kháng chất quan trọng như: sắt, kali, canxi ngao còn giúp tăng cường sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật.


Bài viết bạn có thể quan tâm

Sườn Bò Tomahawk

Sườn Bò Tomahawk

Bò Tomahawk (sườn bò mang hình dáng chiếc rìu chiến của thổ dân da đỏ, chỉ xuất hiện với số lượng từ 7-10kg trong một cá thể bò nặng 700kg), là miếng thịt bò to nhất được phục vụ gồm cả thịt và xương sườn.

Đón giao thừa, ngắm pháo hoa ở đâu?

Đón giao thừa, ngắm pháo hoa ở đâu?

Vào đêm 30 Tết, đúng vào thời khắc giao thừa trình diễn bắn pháo hoa, cùng nhau ngắm các chùm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời , cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, cầu mong mọi điều an lành, tốt đẹp đến với mọi người.

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tuân 0‭96 881 7788‬
Mr Tú 091 235 8448‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.