Menu

Tin tức


Những món ăn thượng hạng cực kỳ bổ dưỡng cho quý ông

 Những món ăn thượng hạng cực kỳ bổ dưỡng cho quý ông 

 Hào khủng Canada 
 Hào Canada từ lâu được biết đến là một món ăn ngon bổ dưỡng bởi chất thịt chắc, vị ngọt. 
Trong con hàu có chứa rất nhiều kẽm, protein, carbohydrates và một lượng nhỏ chất béo đồng thời là nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D. Những vitamin cực kỳ bổ dưỡng cho nam giới.

 Sò huyết khủng Mỹ 
Sò huyết Mỹ là món ăn đại bổ dành cho những người thiếu máu. có chức năng bổ máu, tăng cường sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể. 
Theo Đông Y, ăn sò huyết thường xuyên sẽ giúp bạn có một sức khỏe cường tráng, sinh lực dồi dào, viên mãn trong đời sống chăn gối.

 Ngao khủng Mỹ 
Ngao Mỹ là món ăn thanh đạm, ngọt mát lại rất bổ dưỡng, dễ ăn. Trong ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. 
Ngoài ra, với những thành phần kháng chất quan trọng như: sắt, kali, canxi ngao còn giúp tăng cường sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật.


Bài viết bạn có thể quan tâm

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì

Để thật sự thưởng thức một món ăn đẳng cấp chỉ dành cho các bậc đế vương, bạn nên một lần thử đến món chân gà Đông Tảo hấp tàu xì tại Hàng Dương Quán, nhà hàng đầu tiên đưa loại gà quý hiếm này vào thực đơn.

Sự kết hợp hoàn hảo?

Sự kết hợp hoàn hảo?

Nồi lẩu chân gà tiềm đông trùng hạ thảo tươi mà thêm ngọc kê gà Đông Tảo vào chung nữa thì đúng là sự kết hợp hoàn hảo. Ẩm thực tại Hàng Dương Quận 1 luôn đem lại các giá trị dinh dưỡng nhất định, không chỉ tươi, ngon mà còn phải bổ.

Chân gà Đông Tảo - Món ăn đại bổ "tiến Vua"

Chân gà Đông Tảo - Món ăn đại bổ "tiến Vua"

Cặp chân được xem là phần có giá trị y học nhất của gà Đông Tảo nếu biết chế biến sẽ chữa được rất nhiều bệnh. Khi đã nói đến gà Đông Tảo, chắc chắn rằng ai cũng đều nghĩ đến cặp chân to, xù xì của nó. Tuy nhiên, đôi chân này còn có các tác dụng bồi bổ sức khoẻ không thể ngờ tới.

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline 18‬006284
(Tổng đài miễn cước)

hoặc 0968817788

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.