Menu

Tin tức


Hấp Dẫn Món Ăn Từ Vi Cá.

Vi cá nổi tiếng là món ăn độc đáo, bổ dưỡng từ xa xưa truyền lại. Vi cá giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư, khỏe xương khớp và chóng lành những vết thương trầm trọng.Thố súp vi cá nhỏ gọn mà tinh tế trong các đại tiệc hoàng cung triều Nguyễn ở nước ta hay tiệc ngoại giao cấp nguyên thủ quốc gia của Trung Hoa luôn được trân quý.

Vi cá cần phải có bí quyết “khử tanh” trước khi chế biến thành nhiều món cầu kỳ, hấp dẫn. 
Nhà hàng Hàng Dương Quán (32-34 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) sau khi tham khảo nhiều chuyên gia ẩm thực, dùng nhiều gia vị thảo dược có lợi cho sức khỏe, đã “đánh đuổi” mùi khai đặc trưng trên vi của dòng cá biển xương sụn.
 Vi cá được khử tanh thành công tại nhà hàng Hàng Dương Quán

Các thực khách đều rất ấn tượng, sảng khoái với các món ăn đột phá hương vị: Vi cá nhúng mẻ và vi cá nấu tương me (kiểu Nam Trung bộ),

Đặc biệt là món vi cá tươi tiềm cùng nhúm đông trùng hạ thảo, với hương thơm thanh thoát với vị ngọt sắc – đậm sâu, khoái khẩu.

Nguồn:

https://dulich.thethaovanhoa.vn/2020/06/08/hap-dan-mon-an-tu-vi-ca/


Bài viết bạn có thể quan tâm

Kỳ 2: TƯƠNG TRỢ VÀ DÂNG HIẾN

Kỳ 2: TƯƠNG TRỢ VÀ DÂNG HIẾN

Dường như, những vật thực cùng sinh tồn rồi trưởng thành trong môi trường khắc nghiệt, luôn nên thuốc hơn hàng được chăm bón theo lối công nghiệp. Xin lấy câu chuyện của nấm đông trùng hạ thảo, bào ngư… làm minh chứng.

Kỳ 1: CỰC PHẨM CỦA MUÔN ĐỜI !

Kỳ 1: CỰC PHẨM CỦA MUÔN ĐỜI !

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu thì người ta vẫn phải 'dựa dẫm' vào mẹ thiên nhiên từ hơi thở đến miếng ngon chân nguyên, nhất là dạng thực phẩm bổ dưỡng hoặc làm đẹp. Bởi sức khỏe và thời xuân sắc luôn quý báu gấp vạn lần vàng ròng nên tự ngàn xưa, con người đã dày công chăm sóc, gìn giữ. Do vậy, kho tinh hoa ẩm thực Á Đông có hẳn một bộ môn gọi là y thực (ăn thay thuốc). Trong đó, nguồn dược thực cốt lõi đều “vay mượn” từ mẹ thiên nhiên. Và hầu như, chân giá trị của chúng luôn tuyệt vời với mọi thời đại. Chẳng hạn như những thực phẩm độc đáo sau:

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline đặt bàn
0968817788 - 02838222972

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.