Menu

Tin tức


Hấp Dẫn Món Ăn Từ Vi Cá.

Vi cá nổi tiếng là món ăn độc đáo, bổ dưỡng từ xa xưa truyền lại. Vi cá giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư, khỏe xương khớp và chóng lành những vết thương trầm trọng.Thố súp vi cá nhỏ gọn mà tinh tế trong các đại tiệc hoàng cung triều Nguyễn ở nước ta hay tiệc ngoại giao cấp nguyên thủ quốc gia của Trung Hoa luôn được trân quý.

Vi cá cần phải có bí quyết “khử tanh” trước khi chế biến thành nhiều món cầu kỳ, hấp dẫn. 
Nhà hàng Hàng Dương Quán (32-34 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) sau khi tham khảo nhiều chuyên gia ẩm thực, dùng nhiều gia vị thảo dược có lợi cho sức khỏe, đã “đánh đuổi” mùi khai đặc trưng trên vi của dòng cá biển xương sụn.
 Vi cá được khử tanh thành công tại nhà hàng Hàng Dương Quán

Các thực khách đều rất ấn tượng, sảng khoái với các món ăn đột phá hương vị: Vi cá nhúng mẻ và vi cá nấu tương me (kiểu Nam Trung bộ),

Đặc biệt là món vi cá tươi tiềm cùng nhúm đông trùng hạ thảo, với hương thơm thanh thoát với vị ngọt sắc – đậm sâu, khoái khẩu.

Nguồn:

https://dulich.thethaovanhoa.vn/2020/06/08/hap-dan-mon-an-tu-vi-ca/


Bài viết bạn có thể quan tâm

Trứng Cá Lóc Giá Tiền Triệu Vẫn Đắt Hàng

Trứng Cá Lóc Giá Tiền Triệu Vẫn Đắt Hàng

Trứng cá lóc phải được lấy từ những con cá lóc bông hoặc đồng trưởng thành trong độ tuổi sinh sản, trọng lượng trung bình 3 – 4 kg một con mới có được những túi trứng căng mọng, mập ngon nhất.

Thực Hư Về “Thuốc Tiên” Hải Sâm…

Thực Hư Về “Thuốc Tiên” Hải Sâm…

Trước nay, có khá nhiều giao thoại đồn thổi về công dụng của các loài hải sâm, như: “nhân sâm biển cả”, “thần dược biển khơi”… Chúng không chỉ giúp giải độc mà còn thêm sung mãn trong chuyện phòng the. Vậy thật, giả ra sao?

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline đặt bàn
0968817788 - 02838222972

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.