Menu

Tin tức


Đuôi Kangaroo - Món ăn độc đáo mang bản sắc Úc

⛔ Món Lạ ❗💢⚕️ Đuôi Kangaroo - Món ăn độc đáo mang bản sắc Úc

🦘 Kangaroo có 4 chân, nhưng chủ yếu chỉ dùng 2 chân sau để di chuyển còn đôi chân trước thì chỉ để cầm nắm, đào bới thức ăn. Lúc duy chuyển với tốc độ chậm con Kangaroo cũng dùng cả 4 chân, còn khi muốn đi nhanh thì chúng chỉ dùng 2 chân sau để nhảy.

🦘 Kangaroo có chiếc đuôi to và khỏe giúp giữ thăng bằng cho cơ thể khi di chuyển, và có thể đứng trên chiếc đuôi của mình khi có sự giao tranh với con Kangaroo khác, sử dụng 2 chân sau để tự vệ. Vì vậy thịt đuôi kangaroo với cơ bắp và gân cuồng cuồng là nguyên liệu cực kỳ độc đáo cho các đầu bếp tài hoa.

🥓 Đuôi Kangaroo sau khi chế biến sẽ có mùi thơm và ngọt hơn thịt bò, đồng thời còn chứa những thành phần dinh dưỡng tác động tốt đến sức khỏe. Điểm ưu việt nhất của đuôi Kangaroo là giàu dinh dưỡng, nhiều protein, sắt, kẽm, ít cholesterol và chất béo, rất có lợi cho việc giảm huyết áp.

🔥 Thịt Kangaroo vừa chín tới có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn bay xa, từng thớ thịt mềm không hề bở mà vẫn còn hơi dai, hòa trộn với gia vị đậm đà mà không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của món nướng này. Điều đặc biệt là khác với ăn thịt bò, thịt dê, ... người sau khi ăn thịt Kangaroo sẽ không hay bị nấc, đầy hơi, khó tiêu.

🍲 Trong 7 món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua của nước Úc thì thịt đuôi Kangaroo là món ấn tượng nhất. Cùng Hàng Dương Q1 thưởng thức hương vị Úc ngay tại trung tâm Quận 1 nhé quý khách❗

📝 THỰC ĐƠN: http://hangduongquan.com/thuc-don-mobile.html
🖼 THƯ VIỆN HÌNH ẢNH: http://hangduongquan.com/thu-vien-anh.html
🖥 THƯ VIỆN VIDEO: http://hangduongquan.com/video.html

🎀 Trân trọng kính mời quý khách!

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
🏨 HÀNG DƯƠNG QUÁN
🌏 www.hangduongquan.com
⛳ ĐỊA CHỈ: 32-34 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
☎ ĐIỆN THOẠI: 096 881 7788 - 02838222972
🎀 HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

#hàngdươngquán #hangduongquan #nhahang #nhàhàng #nhàhàngquận1 #nhahangquan1 #nhahangsaigon #nhàhàngsàigòn #hcm #hầmrượu #hầmrượuvang #hầmrượusàigòn #hamruou #haisantuoisong #haisangansong #haisanngon #nhahanghaisan #duoikangaroo


Bài viết bạn có thể quan tâm

Kỳ 2: TƯƠNG TRỢ VÀ DÂNG HIẾN

Kỳ 2: TƯƠNG TRỢ VÀ DÂNG HIẾN

Dường như, những vật thực cùng sinh tồn rồi trưởng thành trong môi trường khắc nghiệt, luôn nên thuốc hơn hàng được chăm bón theo lối công nghiệp. Xin lấy câu chuyện của nấm đông trùng hạ thảo, bào ngư… làm minh chứng.

Kỳ 1: CỰC PHẨM CỦA MUÔN ĐỜI !

Kỳ 1: CỰC PHẨM CỦA MUÔN ĐỜI !

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu thì người ta vẫn phải 'dựa dẫm' vào mẹ thiên nhiên từ hơi thở đến miếng ngon chân nguyên, nhất là dạng thực phẩm bổ dưỡng hoặc làm đẹp. Bởi sức khỏe và thời xuân sắc luôn quý báu gấp vạn lần vàng ròng nên tự ngàn xưa, con người đã dày công chăm sóc, gìn giữ. Do vậy, kho tinh hoa ẩm thực Á Đông có hẳn một bộ môn gọi là y thực (ăn thay thuốc). Trong đó, nguồn dược thực cốt lõi đều “vay mượn” từ mẹ thiên nhiên. Và hầu như, chân giá trị của chúng luôn tuyệt vời với mọi thời đại. Chẳng hạn như những thực phẩm độc đáo sau:

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline đặt bàn
0968817788 - 02838222972

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.