Menu

Tin tức


DU LỊCH ĐÀ LẠT 2019: BÙNG NỔ VÀ TOẢ SÁNG

⛰ DU LỊCH ĐÀ LẠT 2019: BÙNG NỔ VÀ TOẢ SÁNG 🌟

⛔ Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những vất vả, trăn trở trong công việc, các thành viên của đại gia đình Hàng Dương Q1 đã có khoảng thời gian thư thái, lánh xa những khói bụi của thành phố, hòa mình cùng với thiên nhiên và những cuộc vui chơi “quên lối về”.

✴️ Nằm trong chương trình du lịch tháng 8 năm 2019, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình Hàng Dương Q1 đã có một kỳ nghỉ thú vị tại Đà Lạt - thành phố mộng mơ.

👨‍👨‍👧‍👧 Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Hàng Dương Q1. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với lãnh đạo.

🔋 Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc cống hiến và phục vụ khách hàng của nhân viên Hàng Dương Q1 lại càng dồi dào hơn.


Bài viết bạn có thể quan tâm

ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN NHẬN LIỀN ƯU ĐÃI

ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN NHẬN LIỀN ƯU ĐÃI

Với hệ thống phòng riêng đa dạng, từ nhỏ cho đến lớn (8 khách - 80 khách), Hàng Dương Q1 chắc chắn mang đến cho quý khách những phút giây riêng tư với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. 🎤 Nhà hàng còn phục vụ karaoke tại phòng riêng với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao.

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline đặt bàn
0968817788 - 02838222972

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.