Menu

Tin tức


DU LỊCH ĐÀ LẠT 2019: BÙNG NỔ VÀ TOẢ SÁNG

⛰ DU LỊCH ĐÀ LẠT 2019: BÙNG NỔ VÀ TOẢ SÁNG 🌟

⛔ Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những vất vả, trăn trở trong công việc, các thành viên của đại gia đình Hàng Dương Q1 đã có khoảng thời gian thư thái, lánh xa những khói bụi của thành phố, hòa mình cùng với thiên nhiên và những cuộc vui chơi “quên lối về”.

✴️ Nằm trong chương trình du lịch tháng 8 năm 2019, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình Hàng Dương Q1 đã có một kỳ nghỉ thú vị tại Đà Lạt - thành phố mộng mơ.

👨‍👨‍👧‍👧 Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Hàng Dương Q1. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với lãnh đạo.

🔋 Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc cống hiến và phục vụ khách hàng của nhân viên Hàng Dương Q1 lại càng dồi dào hơn.


Bài viết bạn có thể quan tâm

Chương trình ưu đãi cuối tuần

Chương trình ưu đãi cuối tuần

📣📣📣 Chương trình ưu đãi đặc biệt: ❗🔥❗🔥 1️⃣ Tặng món đặc sản lẩu cá khủng nhúng mẻ (1/2 kg cho 6 khách, số lượng cá luỹ tiến theo số lượng khách. vd: 12 khách được tặng 1kg cá) 2️⃣ Tặng bánh kem, giỏ hoa hoặc hộp quẹt cao cấp Hàng Dương cho quý khách tổ chức sinh nhật vào cuối tuần. 3️⃣ Tặng voucher ưu đãi cho các lần đặt tiệc sau (được cộng dồn nhiều chương trình khuyến mãi)

Khám phá vị thanh mát với lẩu nấm thiên nhiên đại bổ

Khám phá vị thanh mát với lẩu nấm thiên nhiên đại bổ

Các loại nấm được dùng để chế biến món lẩu nấm thiên nhiên tại Hàng Dương Q1 đều là những loại nấm quý đại bổ, mỗi loại có công dụng và hương vị khác nhau như hỗ trợ việc nâng cao chức năng miễn dịch, chống ung thư, đẹp da, hoạt huyết, bổ thần kinh, mát gan, hạ huyết áp, ...

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline đặt bàn
0968817788 - 02838222972

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.