Menu

Tin tức


Cua Úc khổng lồ - Tasmanian Crab

🦀 Cua Úc khổng lồ - Tasmanian Crab 🦀

🦀 Tasmanian Crab là một trong những loài cua lớn nhất thế giới, được phát hiện ở vùng biển miền Nam Australia. Chúng có thể nặng tới 13kg với chiều rộng vỏ tới 50cm. Để đánh bắt, các ngư dân phải lặn xuống độ sâu cả trăm mét và tìm trong những khe đá ngầm.

🦐🦑🐟 Thức ăn chủ yếu của cua Tasmania là mực, tôm, cá thu và một số sinh vật biển. Với trọng lượng siêu “khủng” cũng như chế độ ăn giàu dinh dưỡng, việc đánh bắt rất khó khăn, nên cua khổng lồ Tasmania đã trở thành loài cua quý hiếm trên thế giới.

🔥 Loại cua Tasmania có hình dáng khá giống với cua biển Việt Nam. Chỉ khác là cua Tasmania còn sống đã có màu đỏ giống như hấp chín rồi, với phần đầu càng cua màu đen.

🍣 Hương vị của loài cua khổng lồ này thật sự rất tuyệt vời, vì thịt chắc ngọt nên để có thể tận hưởng được mùi vị trọn vẹn của nó chúng ta chỉ cần chế biến như hấp gừng, nướng mọi, ... chấm sốt tiêu đen.


Bài viết bạn có thể quan tâm

River View Rooftop

River View Rooftop

Tầng thượng Hàng Dương Quán Q1 đã loading được 95% với phong cách mới lạ ...

Ngắm pháo hoa đêm 30-04

Ngắm pháo hoa đêm 30-04

Ngắm pháo hoa đêm 30-04 tại tầng thượng Hàng Dương Quán Quận 1. Với không gian "trăng thanh gió mát", ngoài ngắm pháo hoa vào các dịp lễ tết thì quý khách có thể ngắm "bầu trời đầy sao", "phố lên đèn", "bến sông trăng", ... ️🎸 cùng với đó là những giai điệu dâng trào cảm xúc.

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì

Để thật sự thưởng thức một món ăn đẳng cấp chỉ dành cho các bậc đế vương, bạn nên một lần thử đến món chân gà Đông Tảo hấp tàu xì tại Hàng Dương Quán, nhà hàng đầu tiên đưa loại gà quý hiếm này vào thực đơn.

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline 18‬006284
(Tổng đài miễn cước)

hoặc 0968817788

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.