Tin tức


CÁ LĂNG DÀI HƠN 2m VỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hai con cá lăng có tổng trọng lượng 160kg và vô cùng hiếm gặp đã mắc lưới ngư dân Campuchia.Thương lái đã vận chuyển hai con cá lăng bằng đường bộ từ Campuchia về TP HCM để tiêu thụ.

Hai con cá lăng có tổng trọng lượng là 160kg, mỗi con nặng 80kg được ngư dân Campuchia đánh bắt được rồi bán cho thương lái vận chuyển về Việt Nam. Mỗi con cá lăng có chiều dài khoảng hơn 2m phải 3, 4 người to khỏe mới bưng nổi.

Mô tả ảnh
Mỗi con cá có chiều dài hơn 2m

Ông Lý Nhất Hiếu, đại diện nhà hàng Hàng Dương Quán (quận 1), đơn vị nhập cá về cho biết, đây là hai con cá lăng to nhất mà nhà hàng này từng mua được. Những con cá lăng trước đó chỉ có trọng lượng từ 50-70kg/con. Những con cá lăng tự nhiên có thịt chắc và được nhiều thực khách ưa chuộng.

Mô tả ảnh
Tổng trọng lượng hai con cá lăn lên đến 160kg

Trước đó, vào năm 2016, ông Nông Văn Mế (ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) cũng câu được một con cá lăng có trọng lượng 50kg trên sông Sêrêpôk. Theo nhiều thương lái thu mua thủy hải sản tại TP HCM, cá lăng có trọng lượng trên 40kg là khá hiếm gặp tại Việt Nam. Các thương lái hầu như rất ít mua được loại cá lăng này.

Mô tả ảnh
Cá lăng có khối lượng khủng vô cùng hiếm gặp.

Cá lăng là loài cá da trơn thường sinh sống tại các con sông thuộc khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ. Cá lăng có trọng lượng tối đa chỉ khoảng 80kg. Như vậy, đây là hai trong số những con cá lăng có trọng lượng vô cùng hiếm gặp.

 

HÀNG DƯƠNG QUÁN

S la chn hàng đầu cho các bữa tic ca bn !


Bài viết bạn có thể quan tâm

Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tú 0‭91 235 8448‬
Mr Tuân 096 881 7788‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.