Menu

Tin tức


HÀNG DƯƠNG QUÁN NƠI HOÀN HẢO ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI TÁC

HÀNG DƯƠNG QUÁN NƠI HOÀN HẢO ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI TÁC

Với đại đa số dân văn phòng, buổi ăn là dịp để có thể gặp gỡ, tiếp các đối tác làm ăn, Đây là khoảng thời gian vừa có thể thiết đãi các vị khách của mình vừa là lúc để bàn có thể bàn bạc công việc,vừa tạo thêm mối thâm tình với đối tác của mình. Vì lẽ đó, chuỗi nhà hàng Hàng dương quán tiếp tục mở thêm một chi nhánh ở quận 1 với mong muốn có thể giúp cho việc di chuyển được thuận tiện nhất giúp bạn dễ dàng có được những lựa chọn phù hợp với mục đích tiếp khách, đối tác quan trọng

CUA HOÀNG ĐẾ MÓN HẢI SẢN HOÀNG TỘC

CUA HOÀNG ĐẾ MÓN HẢI SẢN HOÀNG TỘC

Có một sự thật về cua Hoàng Đế- King Crab mà cả thế giới phải công nhận: đó là loài cua có kích thước khổng lồ và hương vị rất đặc biệt. Cua Hoàng Đế thường sống ở những vùng biển băng giá, độ mặn và độ lạnh rất cao. Để đánh bắt được loài cua này là một hành trình vô cùng gian nan vất vả. Người thủy thủ phải ra khơi vào những ngày bão biển, khi đó cua mới rời khỏi nơi trú ẩn là những chiếc hang nằm sâu trong lòng biển khơi.

ỐC VÒI VOI MÓN ĂN CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

ỐC VÒI VOI MÓN ĂN CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Bước vào nhà hàng hải sản Hàng Dương quán, đập vào mắt bạn sẽ là bể chứa chừng 5-6 chú ốc khổng lồ với hình dáng lạ lẫm.Bên cạnh tôm hùm, ốc vòi voi cũng là món ăn thuộc về đại dương mà vị ngon của nó mang đặc trưng của vùng biển. Chiêm ngưỡng loài ốc vòi voi chắc chắn bạn sẽ phải giật mình, sửng sốt bởi hình dáng kỳ lạ lẫn kích cỡ quá khổ của chúng. Nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ lại phải giật mình một lần nữa vì loại ốc này thật sự ngon ngọt, giòn, dai ăn rất thú.

HÀNG DƯƠNG QUÁN ĐIỂM ĐẾN CUỐI TUẦN

HÀNG DƯƠNG QUÁN ĐIỂM ĐẾN CUỐI TUẦN

Nếu tuần này, bạn chưa lựa được cho mình một quán ăn nào ưng ý, thì đừng lo, hãy đến Hàng dương quán chi nhánh mới mở ở ngày ngã tư Ngô Đức Kế và Nguyễn Huệ, thích hợp cho nhóm khách khu vực quận 1 và lân cận, ngay tại nơi sầm uất nhất của thành phố.

NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ NẤM MỐI

NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ NẤM MỐI

Đối với dân sành ăn ở đất Sài thành, nhất là những người đã trải qua thời thơ ấu bên mảnh vườn, bờ tre, mái lá thì nấm mối là món quà vô giá mà đất trời ban tặng cho con người, dẫu mỗi năm chỉ xuất hiện một đợt vào lúc thời tiết chợt mưa rồi chợt nắng, mỗi đợt chỉ trong vòng ba đến bốn ngày, nhưng cái vị ngọt ngào thâm trầm quyến rũ cùng mùi thơm hoang dã của đất trời, của ruộng vườn đã in sâu trong tâm khảm của những người con xa xứ…