Tin tức


NHÀ HÀNG SANG TRỌNG QUẬN 1 VỚI CÁC MÓN NHẮM HẢI SẢN LẠ VÀ NGON

NHÀ HÀNG SANG TRỌNG QUẬN 1 VỚI CÁC MÓN NHẮM HẢI SẢN LẠ VÀ NGON

Nhà hàng sang trọng quận 1 là nơi để bạn lai rai vài chai bia với bạn bè, đồng nghiệp và trò chuyện về công việc, thú vui hay tổ chức một buổi sinh nhật cho bạn bè nhé, bởi ở đây các bạn có thể thoải mái thưởng thức các loại hải sản tươi ngon, uống những ly bia tuyệt hảo và cùng nhau trò chuyện và vui vẻ hàng tiếng đồng hồ nhé.

Hắc cấy em tuy đen vẫn ngon lành cành đào

Hắc cấy em tuy đen vẫn ngon lành cành đào

Dân miền Tây nghe nói đến hắc cấy là chép miệng thèm thuồng vì nó sắp sửa xuôi sâu vào dòng dĩ vãng, vào cái cõi được định danh là ngày xưa . Ngày xưa, biển miền Tây nào cũng có hắc cấy, từ Bạc Liêu đến Gò Công. Mỗi lần các chủ ghe ráp nhậu là có người đem khô hắc cấy ra nướng trên cái cà ràng của mình. Gò Công còn nổi tiếng vì nhiều nữa là khác. Nhưng giờ đây, những người trẻ lớn lên hầu như không còn biết hắc cấy là g

ĂN CUA LÔNG OÁN TRỜI "BẤT CÔNG"

ĂN CUA LÔNG OÁN TRỜI "BẤT CÔNG"

Chuyện có nên "móc hầu bao" gần nửa triệu đồng hay không, để thưởng thức một con cua lông cỡ con cua đồng đá loại lớn (170g) đang nóng hầm hập, trong giới “mê món lạ” Sài Gòn. Những con cua danh tiếng nơi hồ nước ngọt Dương Trừng (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) đã chầm chậm bò vào mùa Thu sướt mướt mưa TP.HCM.

Cá hô 110 kg về Hàng Dương Quán

Cá hô 110 kg về Hàng Dương Quán

Cá hô 110 kg về Hàng Dương Quán LH 0968817788. TP Hồ Chí Minh: Nhà hàng phục vụ thực khách cá ‘khủng’ giá 200 triệu đồng    Một con cá hô “khủng” nặng 110kg và một con cá leo nặng 60kg đã được đưa về TP HCM phục vụ thực khách.


Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tú 0‭91 235 8448‬
Mr Tuân 096 881 7788‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.