Menu

Tin tức


CUA HOÀNG ĐẾ MÓN HẢI SẢN HOÀNG TỘC

CUA HOÀNG ĐẾ MÓN HẢI SẢN HOÀNG TỘC

Có một sự thật về cua Hoàng Đế- King Crab mà cả thế giới phải công nhận: đó là loài cua có kích thước khổng lồ và hương vị rất đặc biệt. Cua Hoàng Đế thường sống ở những vùng biển băng giá, độ mặn và độ lạnh rất cao. Để đánh bắt được loài cua này là một hành trình vô cùng gian nan vất vả. Người thủy thủ phải ra khơi vào những ngày bão biển, khi đó cua mới rời khỏi nơi trú ẩn là những chiếc hang nằm sâu trong lòng biển khơi.

ỐC VÒI VOI MÓN ĂN CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

ỐC VÒI VOI MÓN ĂN CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Bước vào nhà hàng hải sản Hàng Dương quán, đập vào mắt bạn sẽ là bể chứa chừng 5-6 chú ốc khổng lồ với hình dáng lạ lẫm.Bên cạnh tôm hùm, ốc vòi voi cũng là món ăn thuộc về đại dương mà vị ngon của nó mang đặc trưng của vùng biển. Chiêm ngưỡng loài ốc vòi voi chắc chắn bạn sẽ phải giật mình, sửng sốt bởi hình dáng kỳ lạ lẫn kích cỡ quá khổ của chúng. Nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ lại phải giật mình một lần nữa vì loại ốc này thật sự ngon ngọt, giòn, dai ăn rất thú.

HÀNG DƯƠNG QUÁN ĐIỂM ĐẾN CUỐI TUẦN

HÀNG DƯƠNG QUÁN ĐIỂM ĐẾN CUỐI TUẦN

Nếu tuần này, bạn chưa lựa được cho mình một quán ăn nào ưng ý, thì đừng lo, hãy đến Hàng dương quán chi nhánh mới mở ở ngày ngã tư Ngô Đức Kế và Nguyễn Huệ, thích hợp cho nhóm khách khu vực quận 1 và lân cận, ngay tại nơi sầm uất nhất của thành phố.

NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ NẤM MỐI

NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ NẤM MỐI

Đối với dân sành ăn ở đất Sài thành, nhất là những người đã trải qua thời thơ ấu bên mảnh vườn, bờ tre, mái lá thì nấm mối là món quà vô giá mà đất trời ban tặng cho con người, dẫu mỗi năm chỉ xuất hiện một đợt vào lúc thời tiết chợt mưa rồi chợt nắng, mỗi đợt chỉ trong vòng ba đến bốn ngày, nhưng cái vị ngọt ngào thâm trầm quyến rũ cùng mùi thơm hoang dã của đất trời, của ruộng vườn đã in sâu trong tâm khảm của những người con xa xứ…

CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN TỐI LÃNG MẠNG TẠI SÀI GÒN

CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN TỐI LÃNG MẠNG TẠI SÀI GÒN

Sài Gòn lại bắt đầu một mùa mưa nữa rồi mọi người nhỉ. Mưa như thế này mà nắm tay người yêu đi ăn thì còn gì hạnh phúc hơn nữa. Sau đây là gợi ý những địa điểm tuyệt vời để cùng người ấy có một buổi tối ý nghĩa dưới ánh sáng vàng trầm ấm và những món ăn ngon, lãng mạn.


Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tuân 0‭96 881 7788‬
Mr Tú 091 235 8448‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.