Menu

Tin tức


LẠ MIỆNG VỚI CỪU ÚC MÓN ĂN CHÂU ÂU CAO CẤP

LẠ MIỆNG VỚI CỪU ÚC MÓN ĂN CHÂU ÂU CAO CẤP

Ắt hẳn bạn đã được nghe qua thịt cừu Úc phải không? Thịt cừu Úc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và còn rất ngon nữa. Rất nhiều thực khách muốn được thưởng thức món ăn lạ và độc đáo này nhưng chưa tìm được địa điểm chế biến ngon và chất lượng.

ĐÓN TIẾP KHÁCH QUÝ TẠI PHÒNG VIP CỦA HÀNG DƯƠNG QUÁN

ĐÓN TIẾP KHÁCH QUÝ TẠI PHÒNG VIP CỦA HÀNG DƯƠNG QUÁN

Bạn muốn đón tiếp khách quý của mình trong một không gian riêng tư nhưng không kém phần sang trọng? Bạn muốn tiếp đãi họ những món ăn ngon, độc lạ hay đồ uống cao cấp, thượng hạng. Nhà hàng sang trọng Hàng Dương Quán quận 1 sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của thực khách. Cùng mời những vị khách quý của các bạn tới để cảm nhận được hết những điều đó nhé.

ĂN BÒ KOBE, UỐNG RƯỢU VANG CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

ĂN BÒ KOBE, UỐNG RƯỢU VANG CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Bạn đã bao giờ muốn được thưởng thức loại thịt bò nức tiếng thế giới này mà chưa tìm được chỗ phù hợp. Bạn muốn được thưởng thức các món ăn ngon trong một không gian sang trọng mà ấm cúng? Hàng Dương Quán là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy, bởi ở đây không những có loại thịt bò đẳng cấp được chế biến một cách tinh tế mà còn được đắm chìm trong không gian có một không hai tại trung tâm Sài Gòn.

HÀNG DƯƠNG QUÁN NƠI HOÀN HẢO ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI TÁC

HÀNG DƯƠNG QUÁN NƠI HOÀN HẢO ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI ĐỐI TÁC

Với đại đa số dân văn phòng, buổi ăn là dịp để có thể gặp gỡ, tiếp các đối tác làm ăn, Đây là khoảng thời gian vừa có thể thiết đãi các vị khách của mình vừa là lúc để bàn có thể bàn bạc công việc,vừa tạo thêm mối thâm tình với đối tác của mình. Vì lẽ đó, chuỗi nhà hàng Hàng dương quán tiếp tục mở thêm một chi nhánh ở quận 1 với mong muốn có thể giúp cho việc di chuyển được thuận tiện nhất giúp bạn dễ dàng có được những lựa chọn phù hợp với mục đích tiếp khách, đối tác quan trọng


Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Mr Tuân 0‭96 881 7788‬
Mr Tú 091 235 8448‬
Mr Hiếu 091 803 0275

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.