Menu

Tin tức


Chưa hết thời xôi

Chưa hết thời xôi

Ăn chơi hay ăn thiệt, ăn nhanh hoặc chậm, vò xôi đều tiện lợi. Và thật bất công khi những vụn thịt gà công nghiệp nhạt phèo, choàng chiếc áo hào nhoáng fastfood lại chễm chệ trong phòng máy lạnh, còn xôi thì không!

NGON MÊ MẨN VỚI CÁC MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ GÀ CỦA HÀNG DƯƠNG QUÁN

NGON MÊ MẨN VỚI CÁC MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ GÀ CỦA HÀNG DƯƠNG QUÁN

Thịt gà là thực phẩm quan trọng và không thể thiếu trong nền ẩm thực của các nước, bởi gà là loại gia cầm dễ nuôi và thịt lại rất ngon. Hiện tại, Hàng Dương Quán đang phục vụ rất nhiều loại gà nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách, các loại gà được chọn lọc những con gà khỏe mạnh và chất lượng nhất như các giống gà ta, gà đông tảo hay gà trống thiến..

Quằn đũa với cá biết leo cây!

Quằn đũa với cá biết leo cây!

Đôi mắt cá lồi cao, vướng màn mây đục như sắp bị mù lòa. Mình cá lấm chấm những đốm màu xanh dương, khá giống dải ngân hà xa tít mù ở tận trời cao. Có con, nổi lằn đen mun giữa hông, lưng giương kỳ tựa cánh buồm con, bạnh má trông dữ tợn hơn cả rắn rồng.

Độc đáo như pa-tê thịt kho tàu!

Độc đáo như pa-tê thịt kho tàu!

Thật thú vị! Lần đầu tiên trong đời, người viết hân hoan tận hưởng cái mùi vị thoang thoảng của nước mắm nhỉ hồn nhiên “sánh vai” cùng chất béo bùi nơi khối sữa tươi quyện với lớp gan và thịt heo. Món pa-tê thịt kho tàu.


Giờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline 18‬006284
(Tổng đài miễn cước)

hoặc 0968817788

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.