Menu

Chính sách bảo hành và bảo trìBEN THANH XUA CO., LTD cam kết chính sách bảo hành bảo trì đối với các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Quy định về bảo hành và hỗ trợ sản phẩm dịch vụ như sau:


1. Bảo trì và nâng cấp. 

Trong trường hợp khách hàng cần nâng cấp và bảo trì sửa chữa sản phẩm, vui lòng liên hệ với số điện thoại tư vấn khách hàng 02838222972 để được tư vấn các chương trình chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nâng cấp miễn phí hoặc có tính phí với giá ưu đãi tốt nhất.

2. Miễn trừ trách nhiệm.

Các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng tại BEN THANH XUA CO., LTD sẽ bị áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm bảo hành bảo trì trong các trường hợp sau: Khách hàng tự ý thay đổi đổi cấu trúc sản phẩm mà không thông báo với BEN THANH XUA CO., LTD. 
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo hành này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@hangduongquan.comGiờ mở cửa


  • MỞ CỬA HÀNG NGÀY

    Từ 10:00 AM - Đến 23:59 PM

Đặt bàn


Hotline đặt bàn
0968817788 - 02838222972

Quý khách vui lòng liên hệ đặt bàn trước để chúng tôi được phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.